Lên đầu trang
Hệ thống bán buôn và bán sỉ và lẻ chăn, ga gối đệm các loại

  • Dunop sal 10

Đệm bông ép Everon hàng thật hàng nhái


Đệm bông ép Everon
đã bị làm nhái rất nhiều. Vậy làm sao để nhận biết đâu là hàng chính hãng?


Hiện nay, trên thị trường đệm tại Việt Nam, thì phải nói rằng đệm bông ép Everon là phổ biến nhất. Do chất lượng của đệm bông ép hãng này rất tốt, đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhắc đến đệm bông ép, thường thì mọi người sẽ nghĩ đến thương hiệu Everon đầu tiên. Và cũng chính vì lý do đó, có rất nhiều cơ sở sản xuất đệm dạng tư nhân đã làm nhái lại dòng sản phẩm đệm bông ép chính hãng này.

Bo ruot goi Everon
Thương hiệu đệm bông ép Everon là một thương hiệu lớn, và hiện nay nó đã bị làm nhái rất nhiều

Dạo qua một vòng thị trường đệm bông ép, chúng ta sẽ bắt gặp vô số nhãn hàng, vô số chủng loại, kích cỡ. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, Chuyendem.com sẽ chỉ bàn luận về sản phẩm đệm bông ép của hãng Everon.

Như các bạn đã biết, đệm bông ép Everon chính hãng là một sản phẩm rất tốt. Tốt về thương hiệu, tốt về giá trị, và tất nhiên tốt về chất lượng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều năm có mặt trên thị trường của nhãn hiệu này. Thông tin về sản phẩm này cũng như thương hiệu này đã được chúng tôi tổng hợp và có bài chi tiết về sản phẩm tại mục đệm bông ép Everon. Bạn có thể tham khảo qua, để nắm được lịch sử hình thành thương hiệu, đặc tính của sản phẩm, kích cỡ và giá thành cũng như chương trình chiết khấu, giảm giá, khuyến mại thường xuyên.

Để trực quan hơn, Chuyendem.com sẽ tóm tắt lại một số điểm chính về đệm bông ép Everon chính hãng:


- Vỏ bọc đệm là loại vỏ gấm, hoa văn được dệt trên mặt vải chứ không phải dạng in lên bề mặt
- Đệm bông ép Everon chính hãng chỉ có loại gấp 3 tấm. Nếu gấp 2 tấm thì là Đệm bông ép Artemis, một sản phẩm cao cấp khác cũng của Everpia.
- Khóa của vỏ đệm rất chắc chắn, dù cho bạn có kéo đi kéo lại, giặt giũ vệ sinh, tháo ruột nhiều lần thì khóa vẫn rất chắc.
- Mép vỏ bọc đệm có may kèm tem chống hàng giả.
- Một góc của đệm có một tấm vải, may chéo và có logo của Everon.
- Phần ruột đệm là bông ép kháng khuẩn, có dập dấu đỏ, ghi rõ ngày sản xuất, logo công ty và dòng chữ Q.C PASS (đã kiểm định an toàn chất lượng)

Logo dap tren be mat dem bong ep Everon
Logo có thông tin chi tiết, đóng trực tiếp vào ruột đệm, chứng nhận đây là sản phẩm đệm bông ép Everon chính hãng

Trên đây là một số thông tin sơ lược để bạn nắm qua về đệm bông ép Everon chính hãng. Vậy hàng nhái sẽ có những cách nhận biết thế nào?


Ngoài những đặc điểm bên trên của đệm chính hãng, hàng nhái không có (tính đến nay là chưa có), thì đệm bông ép Everon nhái còn có những đặc điểm sau:
- Phần vỏ đệm, có những chỗ sẽ làm khá giống. Nhưng hoa văn trên đệm là dạng in chứ không phải là thêu nổi. Chất lượng vải kém hơn, sờ không mát tay. Đường kim mũi chỉ của đệm nhái này khá sơ sài, có nhiều phần chỉ thừa, khóa kéo không êm. Vỏ đệm mỏng hơn.
- Phần ruột đệm thì sẽ không có dấu đỏ công ty. Loại bông sử dụng là dạng bông tái sinh, kém chất lượng. Nếu để xem kĩ, bạn sẽ thấy bề mặt đệm không hề phẳng cả hai mặt. Có chỗ mềm chỗ cứng, và thường chỉ có thể phẳng 1 mặt. Khi bạn sờ lên đệm, bạn sẽ không có cảm giác sờ lên bề mặt bông, mà gần như là bề mặt xốp.
- Cân nặng của đệm sẽ nhẹ, nếu tinh ý bạn sẽ thấy khi nhấc đệm lên, cho cảm giác khá "hẫng". Điều này khác hoàn toàn so với đệm chính hãng.
- Phiếu bảo hành sẽ hầu hết là không có. Bởi những chiếc đệm này thường chỉ do các cơ sở tư nhân làm. Hoàn toàn không có kiểm định chất lượng.

Tác hại của việc sử dụng đệm bông ép Everon nhái nói riêng, và đệm bông ép nói chung:


Thường thì những chiếc đệm này đánh vào tâm lý người mua là giá thành rẻ, bề ngoài gần như không khác biệt. Do đó, rất nhiều khách hàng đã bỏ tiền mua về nằm. Nhưng ít ai biết được rằng, những chiếc đệm này không hề tốt cho sức khỏe. Với đệm chính hãng, ngay cả đệm công ty như của hãng khác, ví dụ như đệm bông ép thanh bình, đệm bông ép vimatt...v...v... thì bạn sẽ không phải lo lắng, bởi kết cấu bông bên trong rất thoáng khí, diệt khuẩn. Còn với những chiếc đệm "rởm" này, sau một thời gian sử dụng (thường chỉ trong 2,3 tháng là bạn sẽ rõ), bề mặt đệm sẽ mất kết cấu ban đầu, sẽ bị lồi lõm. Trong quá trình sử dụng có thể bị mẩn ngứa, do chất liệu cấu thành nên sản phẩm là kém chất lượng. Nếu với người mẫn cảm về da, có thể gây viêm da nặng nhẹ tùy mức độ. Cùng với đó là rất nhiều vấn đề khác. Vậy là chỉ vì một chút không hiểu biết, quý khách hàng vừa mất tiền lại mang bệnh vào người.
Dem bong ep everon hang nhai
Hãy là một người tiêu dùng thông mình, hiểu về sản phẩm, để không lựa chọn phải đệm bông ép kém chất lượng.


Qua bài viết này, Chuyendem.com hi vọng giúp được quý khách phần nào trong việc nhận biết đệm bông ép chính hãng và đệm bông ép hàng trôi nổi. Từ đó có thể lựa chọn ra được sản phẩm tốt cho sức khỏe, và đảm bảo độ bền, độ thông thoáng trong suốt quá trình sử dụng. Bài viết có tham khảo ý kiến khách hàng đã qua sử dụng cả sản phẩm chính hãng, sản phẩm nhái, sản phẩm trôi nổi, và những công ty sản xuất đệm hàng đầu hiện này như Công ty Everpia - Đệm bông ép Everon, Công ty Thanh Bình - Đệm bông ép Thanh Bình Grand, Công ty Việt Thắng (ELAN) - Đệm bông ép Vimatt, Alias, See..... và nhiều hãng đệm chính hãng khác. Mọi thắc mắc, cần tư vấn về đệm bông ép, quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi tới hotline của chúng tôi: 0167.555.555.1 - 0985.458.855 để được trợ giúp, cũng như đóng góp ý kiến, kinh nghiệm về việc sử dụng sản phẩm đệm bông ép.