Lên đầu trang
Hệ thống bán buôn và bán sỉ và lẻ chăn, ga gối đệm các loại

  • Dunop sal 10

Đệm lò xo hay đệm bông ép lúc chớm thu

 

Đệm lò xo hay đệm bông ép cho thời tiết chớm thu này?

Cái se lạnh của những cơn gió heo may sớm thu nhắc ta phải giữ ấm cho cơ thể, cũng như chăm sóc tốt hơn cho giấc ngủ của mình. Việc sắm một chiếc đệm lò xo, hay đệm bông ép là rất cần thiết. Đối với những người trung tuổi hoặc lớn tuổi là người hay mắc bệnh đau xương khớp là những người cần hơn cả. Đã qua rồi, thời nằm đất (mặc dù vẫn còn nhiều người không quen với việc nằm đệm), chiếc đệm giờ gần như là thứ không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình.
 
Mỗi khi chớm đông, với tiết trời lạnh rét thì việc sắm một tấm đệm lò xo với bộ khung vững chắc, cùng hệ thống lò xo với túi độc lập giúp người sử dụng cảm thấy êm ái. Hoặc chiếc đệm bông ép với dạng gấp 3 tấm hay 2 tấm, hoặc đơn giản là 1 tấm phẳng cũng là một lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Chiếc đệm đem lại cảm giác ấm áp, êm ái, mềm mại, là điều thực sự cần thiết cho giấc ngủ.
 

Dem lo xo alias

Một chiếc đệm lò xo tốt là điều rất cần thiết khi thời tiết đã bắt đầu mát mẻ và sắp tới mùa đông
 

Trong bài viết này, Chuyendem.com sẽ cùng bạn tìm hiểu sơ qua về chiếc đệm lò xo.

Dưới đây là một số loại đệm lò xo giúp bạn tham khảo trước khi quyết định mua để có lựa chọn chính xác nhất:
 
- Đệm lò xo bóc chiếu: dùng được cả vào mùa hè với thiết kế đặc biệt tương thích với đường cong cơ thể bạn giúp nâng đỡ cột sống tốt nhất. Mang lại cho người dùng một giấc ngủ thoải mái. Khi mùa hè bạn có thể sử dụng kéo khóa để kéo lớp bông trần trên mặt đệm, dưới đệm còn một lớp chiếu thích hợp cho thời tiết nóng nực. Sự kết hợp tinh tế giữa khung thép đàn hồi và các lớp mếch lót cùng hệ thống viền quanh tạo gọc cạnh giúp đệm luôn thẳng và bền lâu với thời gian sử dụng.
- Đệm lò xo túi: được sản xuất bằng khung thép chống gỉ xoắn, hệ thống lò xo túi độc lập tách rời, chuyển động được, cùng bố trí hợp lý lò xo nên tăng khả năng chịu lực tại các điểm trọng yếu. Cùng với công nghệ cao su kháng khuẩn là lựa chọn tốt cho giấc ngủ của bạn.
Với tấm đệm ít đàn hồi phù hợp với người lớn tuối, còn với tấm đệm mềm thì hợp với người trẻ tuổi thích sự nhẹ nhàng êm ái. Tuy nhiên thì theo tiêu chuẩn sản xuất của đệm lò xo, yếu tố tự đàn hồi cũng sẽ trong một giới hạn nhất định, không được quá cứng hay quá mềm, để tránh ảnh hướng tới cột sống và sức khỏe chung của mỗi chúng ta.
 

Dem lo xo vimatt

Không khó để chọn được cho mình chiếc đệm lò xo phù hợp, nếu như bạn đã có những hiểu biết cơ bản

Điểm qua một vài nét sơ sơ về đệm lò xo là vậy. Chúng tôi sẽ có bài đánh giá chuyên sâu hơn về từng loại đệm lò xo dàn, đệm lò xo túi, và nhiều loại mới phát triển hiện nay trong những bài sau. Hi vọng với bài viết này, quý khách hàng cũng có một cái nhìn thực tế hơn về đệm lò xo.
Mọi sự thắc mắc, cần được tư vấn hỗ trợ về đệm lò xo nói riêng và đệm các loại khác nói chung, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và cung cấp bảng giá đệm tại số hotline của website.

Chúc bạn và gia đình chọn được chiếc đệm lò xo ưng ý trong thời tiết mùa thu rất đẹp này.